Các dịch vụ:
* Máy ấp trứng: 0916 543754

bể inox

Thiết bị chuyên dụng vệ sinh bồn nước inox

Máy phun nước áp lực có nhiều kích cỡ và công suất khác nhau, với các bồn chứa nước gia đình thì loại có áp suất từ 1300 đến 2400 Psi là hoạt động tốt nhất. Bạn cũng có thể mua chúng và tự vệ sinh một cách đơn giản. Giá bán trên thị trường khoảng 1.200.000. Cách vệ sinh bồn nước inox sử dụng máy phun nước áp lực chuyên dụng như sau:

 – Đổ đầy nước hoặc dung dịch làm sạch vào bình xịt nguyên liệu.

 – Bắt đầu bằng cách giữ khoảng cách từ ống xịt đến bề mặt cần vệ sinh khoảng 1m2. Sau đó di chuyển gần hơn đến khi tìm thấy khoảng cách thích hợp để loại bỏ bụi bẩn, trầm tích.

 – Giữ ống phun xịt nước chạm vào bề mặt bồn nước ở góc 45 độ và tiếp tục làm sạch. Chú ý các góc và khớp hàn là nơi đọng nhiều bụi bẩn, lưu ý làm sạch kỹ hơn.

 – Trong quá trình sử dụng vòi xịt nước, bạn nên mở van thoát để nước bẩn đi ra. Với loại bồn chứa không có van thoát, phải kết hợp múc nước bẩn ra ngoài thường xuyên.

4.Khử trùng bồn nước

 Để đảm bảo bồn nước sạch khuẩn, bạn có thể khử trùng với Clo. Tuy nhiên, do là hóa chất mạnh nên hãy cân nhắc kỹ việc nên sử dụng Clo khử trùng bồn nước hay không, chỉ dùng với bồn nước quá bẩn mà các hóa chất thiên nhiên không đủ để làm sạch hoàn toàn, nếu sử dụng thì phải tiến hành cẩn thận để đảm bảo lượng Clo tồn dư sau quá trình làm sạch không ảnh hưởng đến sức khỏe người sử dụng nước.

bể inox


 Dưới đây là các bước thực hiện nếu bạn khử trùng bồn nước với Clo:

 – Bơm thêm nước vào khoảng 3/4 bồn chứa sau các bước vệ sinh làm sạch thông thường.

 – Thêm thuốc tẩy Chlorine (Clo) vào bồn nước: Tỉ lệ pha là 50 phần triệu (ppm) trên một lượng nước. Từ đó tính toán xem sử dụng lượng thuốc tẩy Clo là bao nhiêu (dung dịch tẩy Clo gia đình trên thị trường là loại 5%). Khâu đoạn này cần sự chính xác cao, chúng tôi không khuyến khích sử dụng.

 – Bơm thêm nước cho đầy bể chứa. Cách làm này sẽ giúp Clo hòa trộn đều vào phần còn lại của nước trong bể.

 – Để hỗn hợp trong bể 24 giờ, đảm bảo không ai tiếp xúc hoặc sử dụng nguồn nước này vì nó có thể gây hại cho sức khỏe.

 – Xả hết nước ra khỏi bồn chứa bằng van xả hoặc xô, gáo, dẫn nước đến hệ thống nước thải, tránh các thảm thực vật hay ao hồ.

 – Tráng lại với nước sạch.

5.Xả lại với nước sạch

 Sau khi hoàn tất các bước làm sạch nói trên, đừng quên sử dụng nước sạch để tráng rửa lại bồn chứa nước Inox. Nếu các bước làm vệ sinh thông thường, có thể cọ rửa thêm cùng nước sạch trước khi bơm nước vào bồn để sử dụng. Trường hợp dùng thiết bị chuyên dụng làm sạch, dùng chính thiết bị đó xối rửa nước sạch cho bồn nước.

 Đặc biệt, nếu sử dụng Clo khử trùng nước, nên xả lại bằng nước sạch thật kỹ, hoặc bể chứa nước một hay ngày không sử dụng cho mục đích phục vụ cho con người.

 Trên đây là trình tự các bước vệ sinh bồn chứa nước Inox. Ngoài những điều cần lưu ý trong từng công đoạn nói trên, bạn nên lập lịch để làm sạch thiết bị định kỳ.
 
 Nhu cầu về nước sinh hoạt ngày càng tăng cao trong khi đó tình trạng mất nước vẫn diễn ra, nhất là đối với các khu tập thể có thời lượng bơm nước theo
 

Máy ấp trứng


Chăn nuôi gà tại hộ gia đình gần đây trở nên khá phổ biến vì ngày càng có nhiều người nhận thức được tình cảnh của những con gà mái được nuôi trong các trại gà công nghiệp. Ấp trứng gà cũng có thể là một dự án thú vị cho gia đình bạn. Trong khi chi phí để mua máy ấp trứng khá đắt đỏ, bạn có thể tự làm một chiếc tại nhà với quy trình tương đối đơn giản. Biết đâu bạn đã có sẵn các vật liệu cần dùng ở quanh nhà mình rồi đấy. Sản phẩm máy sử dụng năng lượng mặt trời này không chỉ giúp tiết kiệm điện năng và bảo vệ môi trường mà còn nâng cao năng suất và giảm giá thành ấp trứng gia cầm..

 

Để đảm bảo đủ nước cho sinh hoạt hàng ngày mỗi hộ gia đình có những phương pháp riêng như:
 
+ Đặt làm thêm thiết kế bể treo inox ( bể vuông inox) để đặt trong các khoảng không còn lại trong nhà như trên nóc nhà tắm, nhà vệ sinh..
+  Thiết kế bể ngầm Inox chôn dưới lòng đất trong khoảng sân hay ngay dưới nền nhà.

  Việc thiết kế bể đặt theo kích thước là được các gia đình lựa chọn nhiều nhất, vừa tận dụng được những khoảng không lại tiết kiêm diện tích mà không làm thay đổi kết cấu đường nước mà gia đình đang sử dụng.

 Bể Inox đặt theo yêu cầu có các tên gọi khác nhau như bể vuông inox đặt theo kích thước, bể ngầm đặt theo kích thước, hay bể inox đặt theo kích thước đều được là bằng Inox 304 ( an toàn thực phẩm) dùng để chưa nước sạch và làm theo kích thước mà gia đình có, đặt theo yêu cầu. Tùy theo bể đặt là bể dùng để chứa nước dự trữ ( bể treo ) hay làm bể ngầm chôn dưới lòng đất  mà sản phẩm có thiết kế và độ dày khác nhau.

Bồn inox công nghiệp.

Công ty nhận khảo sát, tư vấn thiết kế, gia công chế tạo, lắp đặt các loại bồn inox chứa hóa chất, chứa chất lỏng dạng bồn đứng, bồn nằm ngang, bồn cánh khuấy...sử dụng trong công nghiệp.

Sản xuất thùng, bể chứa và dụng cụ chứa đựng bằng kim loại, sản xuất nồi hơi.

Kích thước, vật liệu tùy thuộc yêu cầu của khách hàng.

Nguồn nước vô cùng quý giá và cần thiết cho cuộc sống con người. Hầu như mọi gia đình đều cần trữ nguồn nước lớn để sử dụng cho nhiều mục đích sinh hoạt. Công ty, xí nghiệp thì trữ nước cho vận hành máy móc, lau rửa thiết bị, hoặc là nguồn lực chính để sản xuất một số sản phẩm chuyên dụng.

Câu hỏi đặt ra là có loại vật dụng chứa nước nào vừa đáp ứng chứa đủ lượng nước dùng trong một ngày hay nhiều ngày mà vẫn đảm bảo chất lượng nước tốt? Một trong những ứng dụng phổ biến của inox trong cuộc sống là dùng làm bồn nước inox.

Vật liệu hoàn hảo

Nhờ sử dụng inox 304 là vật liệu an toàn với sức khỏe, không bị gỉ sét nên bồn inox ngày càng được tin dùng. Có thể nói, bồn inox đã và đang thay những loại bồn chứa nước như thùng phi sắt, thùng nhựa, thùng nhôm, lu, vại bằng sành, bể nước xi măng…

Máy ấp trứng


Nếu như thùng phi sắt sau khi sử dụng một thời gian dễ gỉ sét, thùng nhựa bị hôi hoặc nhựa không an toàn, nhựa Trung Quốc kém chất lượng, thùng nhôm dễ biến dạng do vật liệu khá mềm, lu vại dễ đóng cặn, khi bể dễ gây nguy hiểm, bể xi mang không di chuyển được… thì bồn inox dường như vượt qua những nhược điểm đó, trở thành loại vật dụng tối ưu trong tất cả các loại bồn.

Công dụng bất ngờ?

Bồn inox đa phần được sử dụng để chứa nước sinh hoạt, có thể lắp đặt trên cao hoặc để dưới thấp. Ngoài phục vụ cho mục đích sinh hoạt thường ngày, nước đựng trong bồn được Học bằng vật liệu inox 304 có thể an toàn để uống, nấu ăn.

Ngoài ra, bồn inox 316 có thể được dùng để đựng các dung dịch khác, hóa chất… phục vụ cho công nghiệp.

Khi đặt bồn ở trên cao,dù tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời với cường độ cao và liên tục trong thời gian dài, bồn inox vẫn bền, không biến dạng cũng như không biến chất, không sinh ra những tạp chất lạ, không tạo ra những phản ứng hóa học khi kết hợp với thành phần của nước khác nhau (nước giếng, nước máy, nước cất…)

Vì vậy, chúng an toàn tuyệt đối và nhờ vậy ứng dụng của chúng ngày càng được nhân rộng ra khắp mọi nhà, mọi miền đất nước và Thế giới. Ngay cả những vùng sâu vùng xa – những nơi có tỉ lệ ăn sạch uống sạch kém, khả năng mắc bệnh về ăn uống cao, trình độ dân trí thấp nhưng ngày càng được khuyến khích dùng bồn inox chứa nước nhằm bảo vệ sức khỏe cộng đồng.

Những đơn vị cung cấp bồn inox uy tín trên thị trường

Nhận thấy công dụng và lợi ích mà bồn inox mang đến, ngày càng có nhiều cơ sở sản xuất và cung cấp hơn. Tuy nhiên, tỉ lệ thuận với sự phát triển này, cũng tràn lan nhiều loại bồn inox kém chất lượng.

Vẫn là bồn inox nhưng chất liệu bị pha tạp hơn, mỏng hơn so với tiêu chuẩn… khiến chúng có tuổi thọ không lâu, dễ bị gỉ sét hơn…

Sau đây là những thương hiệu sản xuất và phân phối bồn inox của những nhà cung cấp uy tín giúp bạn có phần an tâm hơn để lựa chọn.
Bồn nước inox Tân Á

Tân Á là nhà cung cấp uy tín, sử dụng công nghệ hiện đại như hàn lăn để tạo ra những sản phẩm bồn inox chất lượng nhất mà bề ngoài thẫm mỹ cũng được đánh giá cao.
Bồn nước inox Đại Thành

Thương hiệu Đại Thành thuộc tập đoàn Tân Á Đại Thành những năm gần đây cũng dần phổ biến hơn với người dùng trong ngành bồn chứa nước inox. Sản phẩm được sản xuất với nhiều dung tích khác nhau từ nhỏ đến rất lớn có thể đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng (từ 300 đến 30.000l).

Bồn nước inox Hwata

Đây là nhà cung cấp bồn nước khá mới nhưng cũng gầy dựng được uy tin cao. Sản phẩm làm từ inox 304, áp dụng quy trình công nghệ Đài Loan, giá thành rẻ và dịch vụ chăm sóc khách hàng tương đối tốt.

Ngoài những đơn vị cung cấp bồn nước inox kể trên,trên, thị trường hiện nay còn có 1 số đơn vị cung cấp bồn nước uy tín

- Phone: +84-908-744-256